100% Chính Hãng
Giao Hàng Toàn Quốc
Giá Tốt Nhất
Chất lượng đảm bảo
100% Chính Hãng
Giao Hàng Toàn Quốc
Giá Tốt Nhất
Chất lượng đảm bảo

Unfathomable - Board Game Chuyến Tàu Bất Ổn

Thương hiệu: Fantasy Flight Games Mã: MHBG00086HN
Chất liệu: Board game
Nhà Cung Cấp: Fantasy Flight Games   |   Tình trạng: Còn hàng
2.660.000₫
 • Nhận<b> Hobby Point</b> cho mỗi lần mua
  Nhận Hobby Point cho mỗi lần mua
 • Luôn có <b>14 </b>ngày đổi trả miễn phí
  Luôn có 14 ngày đổi trả miễn phí
 • Giao nhanh toàn quốc
  Giao nhanh toàn quốc
 • MyHobby đền bù <b>100% </b>nếu phát hiện hàng giả
  MyHobby đền bù 100% nếu phát hiện hàng giả

Năm đó là năm 1913. Tàu hơi nước SS Atlantica cách cảng hai ngày trong chuyến hành trình xuyên Đại Tây Dương. Những hành khách hoàn toàn mong đợi một hành trình bình yên đến Boston, Massachusetts, không có gì khác thường để mong đợi. 

Tuy nhiên, những cơn ác mộng kỳ lạ cứ dày vò tâm trí những người trên tàu hàng đêm; tin đồn lan truyền về những hình thù đen tối bám sát phía sau con tàu ngay dưới những con sóng; và căng thẳng gia tăng khi một thi thể được phát hiện trong nhà nguyện của con tàu, dấu hiệu của một nghi lễ kỳ lạ rải rác xung quanh xác chết. 

Ẩn nấp dưới đáy Đại Tây Dương là những nỗi kinh hoàng không thể diễn tả được: Deep Ones, dẫn đầu bởi Mẹ Hydra và Cha Dagon. Vì những lý do không xác định, họ đã để mắt tới Atlantica, và tay sai của họ, dưới hình dạng con lai giữa con người và Deep One, đã xâm nhập vào con tàu hơi nước để giúp đánh chìm nó từ bên trong. 

Mỗi ván chơi Unfathomable có một hoặc nhiều người chơi đảm nhận vai trò của một trong những người lai này và việc họ có thể bí mật phá hoại nỗ lực của những người chơi khác tốt đến mức nào có thể tạo nên sự khác biệt giữa một chuyến đi thành công và một con tàu bị chìm. 

Nếu bạn là con người,

 • bạn cần phải chống lại Deep Ones
 • Ngăn Atlantica chịu quá nhiều thiệt hại rồi bị chìm mất
 • Quản lý cẩn thận bốn nguồn tài nguyên quan trọng của con tàu nếu bạn muốn có hy vọng đến được Boston
 • Trong khi cố gắng tìm ra cái nào những người chơi cùng bạn là bạn và ai là kẻ thù. 

Mọi người đều chia sẻ cùng một nguồn tài nguyên, nhưng con người sẽ cố gắng bảo tồn chúng trong khi những kẻ phản bội sẽ cố gắng làm cạn kiệt chúng một cách tinh vi. Việc có thể biết khi nào ai đó đang cố tình làm cạn kiệt nguồn lực của nhóm khó hơn bạn nghĩ, đặc biệt là khi bạn tính đến các cuộc khủng hoảng!

Vào cuối lượt của mỗi người chơi, người chơi đó phải rút một lá bài thần thoại. Mỗi lá bài này đại diện cho một cuộc khủng hoảng mà cả nhóm phải cố gắng cùng nhau giải quyết. Một số cuộc khủng hoảng này, chẳng hạn như "Khẩu phần thực phẩm", kêu gọi một lựa chọn có khả năng khiến hành khách hoặc tài nguyên của con tàu gặp nguy hiểm, trong khi những cuộc khủng hoảng khác, chẳng hạn như "Rò rỉ thân tàu", kêu gọi một bài kiểm tra kỹ năng trong đó thất bại có thể gây ra hậu quả tai hại...

Trong quá trình kiểm tra kỹ năng, mỗi người chơi sẽ đóng góp các thẻ kỹ năng từ tay họ vào một chồng bài úp xuống được chia cho cả nhóm. Khi mọi người đã đóng góp (hoặc chọn không đóng góp), các lá bài sẽ được xáo trộn và sau đó được tiết lộ. Nếu đóng góp đủ các kỹ năng chính xác thì nhóm sẽ vượt qua bài kiểm tra! Nhưng nếu sử dụng sai kỹ năng, chúng thực sự có thể cản trở kết quả, dẫn đến thất bại. Vì vậy, các bài kiểm tra kỹ năng là cơ hội nguy hiểm để những kẻ phản bội phá hoại nỗ lực của con người, vì vậy bạn phải luôn cảnh giác.