100% Chính Hãng
Giao Hàng Toàn Quốc
Giá Tốt Nhất
Chất lượng đảm bảo
100% Chính Hãng
Giao Hàng Toàn Quốc
Giá Tốt Nhất
Chất lượng đảm bảo

Hako Onna - Board Game Kinh Dị Rương Nữ

Thương hiệu: WizKids Mã: MHBG00115HN
Chất liệu: Board game
Nhà Cung Cấp: WizKids   |   Tình trạng: Còn hàng
1.600.000₫
 • Nhận<b> Hobby Point</b> cho mỗi lần mua
  Nhận Hobby Point cho mỗi lần mua
 • Luôn có <b>14 </b>ngày đổi trả miễn phí
  Luôn có 14 ngày đổi trả miễn phí
 • Giao nhanh toàn quốc
  Giao nhanh toàn quốc
 • MyHobby đền bù <b>100% </b>nếu phát hiện hàng giả
  MyHobby đền bù 100% nếu phát hiện hàng giả

Hano Onna là một trò chơi board game kinh dị lấy cảm hứng từ văn hóa dân gian Nhật Bản. Bối cảnh game Rương nữ kể về một người cha là một tên sát nhân biến thái, sát hại vợ và con trai của mình, để lại người con gái, lúc đầu cuộc sống của hai người không buồn không lo, thế nhưng đến một ngày sự việc bại lộ, người ba giấu đứa con gái của mình bằng cách nhét con vào một cái rương nhỏ, nhỏ không vừa người, cho dù con gái kêu khóc thế nào, người ba vẫn dùng sức nhét con vào, cuối cùng, kêu "cạch cạch" vài tiếng, cô con gái chui lọt, người ba đóng nắp rương lại, thế giới yên tĩnh.

Trong trò chơi, một người chơi đóng vai “Hako Onna” và những người còn lại là “Du khách”, những người đang cố gắng trốn thoát khỏi biệt thự. Người chơi sẽ hóa thân vào vai những nhân vật bị mắc kẹt trong một ngôi nhà ma ám, nơi Hano Onna xuất hiện. Hãy cố gắng không gây ồn ào khi bạn tìm kiếm những căn phòng tối tăm của biệt thự để tìm những vật dụng bảo vệ bản thân, thông tin và cách thoát khỏi những gì bạn không nhìn thấy. Mục tiêu của người chơi là tìm cách thoát khỏi ngôi nhà mà không bị Hano Onna bắt.

Ngược lại, người chơi cũng có thể chọn vai Hano Onna, với mục tiêu là bắt được tất cả những người chơi khác trước khi họ thoát ra ngoài. Nếu Hako Onna mà bắt được ai, người đó sẽ chết!

Nếu bạn là người yêu thích thể loại board game kinh dị và muốn trải nghiệm cảm giác hồi hộp và đáng sợ, Hano Onna là một lựa chọn tuyệt vời. Trò chơi không chỉ mang đến những giây phút giải trí mà còn đưa người chơi vào một thế giới ma mị và đầy thách thức.

Dành cho 3-5 người chơi. Độ tuổi 14+. Thời gian chơi 90 phút