100% Chính Hãng
Giao Hàng Toàn Quốc
Giá Tốt Nhất
Chất lượng đảm bảo
100% Chính Hãng
Giao Hàng Toàn Quốc
Giá Tốt Nhất
Chất lượng đảm bảo

Clue Junior - Board game Thám Tử Nhí Phá Án

Thương hiệu: Hasbro Mã: MHBG00111HN
Chất liệu: Board game
Nhà Cung Cấp: Hasbro   |   Tình trạng: Còn hàng
870.000₫
 • Nhận<b> Hobby Point</b> cho mỗi lần mua
  Nhận Hobby Point cho mỗi lần mua
 • Luôn có <b>14 </b>ngày đổi trả miễn phí
  Luôn có 14 ngày đổi trả miễn phí
 • Giao nhanh toàn quốc
  Giao nhanh toàn quốc
 • MyHobby đền bù <b>100% </b>nếu phát hiện hàng giả
  MyHobby đền bù 100% nếu phát hiện hàng giả

Trong Clue Junior, cốt truyện xoay quanh việc giải quyết một vụ án bí ẩn trong một ngôi nhà Mở đầu: Câu chuyện bắt đầu với một sự kiện bất ngờ: chiếc bánh gato rất ngon để dành cho mọi người cùng ăn bỗng nhiên ... mất tiêu. Thật tức quá đi mà. Nhưng vẫn còn rất nhiều điều bí ẩn xung quanh: chiếc bánh bị ăn mất là chiếc nào, bị ăn giấu diễm ở phòng nào, và thời điểm diễn ra? Bây giờ, các thám tử nhí cùng nhau khám xét các căn phòng, tra hỏi mọi người, tìm kiếm dấu vết.

Các nhân vật: Trong Clue Junior, các nhân vật thường là các nhân vật hoạt hình hoặc những hình ảnh dễ thương và thân thiện, thay vì các nhân vật đời thực trong phiên bản Clue cho người lớn. Mỗi nhân vật có một tên riêng và một lá bài biểu diễn cho họ, giúp trẻ em dễ dàng nhận ra và ghi nhớ.

Vật phẩm: Trong Clue Junior, các vật phẩm thường là những đồ vật quen thuộc và thú vị cho trẻ em, như bánh kẹo, bóng đá, hoặc một loại đồ chơi khác như khủng long, siêu nhân.. Mỗi vật phẩm cũng được biểu diễn bằng một lá bài riêng. Địa điểm: Các địa điểm trong Clue Junior thường là các phòng trong một ngôi nhà hoặc các địa điểm khác như công viên hoặc khu vui chơi. Mỗi địa điểm cũng có một lá bài tương ứng.

Tóm lại, Clue Junior mang lại cho trẻ em một trải nghiệm giải đố thú vị và hấp dẫn, trong đó họ phải sử dụng kỹ năng tư duy logic và suy luận để giải quyết một vụ án bí ẩn. Cốt truyện và các nhân vật được thiết kế một cách hấp dẫn và thú vị để thu hút sự chú ý của trẻ em.