100% Chính Hãng
Giao Hàng Toàn Quốc
Giá Tốt Nhất
Chất lượng đảm bảo
100% Chính Hãng
Giao Hàng Toàn Quốc
Giá Tốt Nhất
Chất lượng đảm bảo

Terraforming Mars - Sao Hỏa là ngôi nhà thứ 2 của em

Thương hiệu: Stronghold Mã: MHBG00100HN
Chất liệu: Board game
Nhà Cung Cấp: Stronghold   |   Tình trạng: Còn hàng
2.440.000₫
 • Nhận<b> Hobby Point</b> cho mỗi lần mua
  Nhận Hobby Point cho mỗi lần mua
 • Luôn có <b>14 </b>ngày đổi trả miễn phí
  Luôn có 14 ngày đổi trả miễn phí
 • Giao nhanh toàn quốc
  Giao nhanh toàn quốc
 • MyHobby đền bù <b>100% </b>nếu phát hiện hàng giả
  MyHobby đền bù 100% nếu phát hiện hàng giả

Trong trò chơi này, người chơi sẽ đóng vai trò là các nhà khoa học và nhà đầu tư đang cố gắng biến hành tinh Sao Hỏa (Mars) thành một môi trường sống có thể đáng sống đối với con người. 

 

 

Mỗi người chơi sẽ được giao một vai trò cụ thể, và mục tiêu chính của họ là thu thập điểm bằng cách "Trái Đất hóa Sao Hỏa". Điều này có thể đạt được bằng cách tạo ra khí quyển, nước, và điều kiện nhiệt đới tốt hơn cho sự sống. Để làm điều này, người chơi sẽ sử dụng thẻ lớn đại diện cho các dự án cụ thể, như xây dựng thành phố, phát triển dân số, khai thác tài nguyên, và cải thiện môi trường. 

Trong suốt trò chơi, người chơi sẽ phải quản lý tài nguyên như tiền, năng lượng, và các tài nguyên khác để thúc đẩy sự phát triển của Sao Hỏa. Họ cũng cần phải xem xét chiến lược của mình một cách cẩn thận, vì mỗi hành động đều có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của hành tinh và kế hoạch của người chơi khác. 

Trò chơi kết thúc khi Sao Hỏa đã được Trái Đất hóa đủ để hỗ trợ cuộc sống, và người chơi tính điểm để xác định người chiến thắng. "Terraforming Mars" không chỉ là một trò chơi với cơ chế phức tạp và chiến lược sâu sắc, mà còn là một trải nghiệm hấp dẫn về viễn cảnh khoa học viễn tưởng về việc khám phá và làm sống lại một hành tinh mới.