100% Chính Hãng
Giao Hàng Toàn Quốc
Giá Tốt Nhất
Chất lượng đảm bảo
100% Chính Hãng
Giao Hàng Toàn Quốc
Giá Tốt Nhất
Chất lượng đảm bảo

Sleeping Gods - Khi Các Vị Thần Yên Giấc

Thương hiệu: Red Raven Games Mã: MHBG00098HN
Chất liệu: Board game
Nhà Cung Cấp: Red Raven Games   |   Tình trạng: Còn hàng
3.400.000₫
 • Nhận<b> Hobby Point</b> cho mỗi lần mua
  Nhận Hobby Point cho mỗi lần mua
 • Luôn có <b>14 </b>ngày đổi trả miễn phí
  Luôn có 14 ngày đổi trả miễn phí
 • Giao nhanh toàn quốc
  Giao nhanh toàn quốc
 • MyHobby đền bù <b>100% </b>nếu phát hiện hàng giả
  MyHobby đền bù 100% nếu phát hiện hàng giả

Trong trò chơi Sleeping Gods này, người chơi sẽ nhập vai vào thủy thủ đoàn của tàu hơi nước "Manticore" dưới sự chỉ huy của thuyền trưởng Sofi Odessa, bị lạc vào một thế giới kỳ lạ vào năm 1929.

Cơ Chế Chơi: Sleeping Gods là một trò chơi theo từng Campaign nhỏ, nơi mỗi phiên chơi có thể kéo dài từ 1 đến 2 giờ. Người chơi có thể save game của mình trên bảng log hành trình và tiếp tục chơi ở lần sau.

Khám Phá Thế Giới: Trò chơi sử dụng một cuốn atlas, mỗi trang đại diện cho một phần nhỏ của thế giới. Khi bạn di chuyển tới rìa của một trang và muốn tiếp tục, bạn sẽ mở một trang mới và tiếp tục hành trình.

Thẻ và Bài: Trò chơi bao gồm nhiều loại thẻ như thẻ Quest (nhiệm vụ) và thẻ Adventure (phiêu lưu) giúp bạn khám phá thế giới, gặp gỡ các nhân vật mới và tìm kiếm các totems của các vị thần, yếu tố chính để quay trở về nhà​.

Trải Nghiệm Chơi: Chế Độ Coop: Người chơi phải làm việc cùng nhau để vượt qua các thử thách, tham gia vào các trận chiến và khám phá những vùng đất mới. Mỗi thành viên của thủy thủ đoàn có các kỹ năng và khả năng riêng biệt, đóng góp vào sự thành công của nhóm. Chiến Đấu: Khi gặp phải kẻ thù, trò chơi chuyển sang chế độ chiến đấu theo lượt, nơi người chơi phải sử dụng các kỹ năng và thẻ để đánh bại kẻ thù​

Câu Chuyện: Mỗi quyết định của người chơi sẽ ảnh hưởng đến cốt truyện và kết quả của trò chơi. Trò chơi có nhiều cái kết khác nhau dựa trên số lượng totems mà người chơi tìm thấy trong suốt hành trình​​.

Một số đặc điểm khác của game:

 • Thế Giới Mở: Trò chơi mang đến cảm giác khám phá thế giới mở thực sự, nơi mỗi quyết định của người chơi đều ảnh hưởng đến câu chuyện và các sự kiện diễn ra.
 • Artwork của Ryan Laukat trong Sleeping Gods được đánh giá cao, với các bản đồ và thẻ được thiết kế sáng tạo và đẹp mắt.
 • Giá Trị Chơi Lại Cao: Với nhiều kịch bản và kết thúc khác nhau, trò chơi khuyến khích người chơi thử lại và khám phá thêm​