100% Chính Hãng
Giao Hàng Toàn Quốc
Giá Tốt Nhất
Chất lượng đảm bảo
100% Chính Hãng
Giao Hàng Toàn Quốc
Giá Tốt Nhất
Chất lượng đảm bảo

Shark - Thương vụ bạc tỷ

Thương hiệu: Everjoy Publishing Mã: BGUS07
Chất liệu: Board Game
Nhà Cung Cấp: Everjoy Publishing   |   Tình trạng: Còn hàng
1.200.000₫
 • Nhận<b> Hobby Point</b> cho mỗi lần mua
  Nhận Hobby Point cho mỗi lần mua
 • Luôn có <b>14 </b>ngày đổi trả miễn phí
  Luôn có 14 ngày đổi trả miễn phí
 • Giao nhanh toàn quốc
  Giao nhanh toàn quốc
 • MyHobby đền bù <b>100% </b>nếu phát hiện hàng giả
  MyHobby đền bù 100% nếu phát hiện hàng giả

Shark là một trò chơi giao dịch cổ phiếu hơi giống Acquire trong việc trừu tượng hóa trên bảng trò chơi xác định giá trị cổ phiếu của các công ty khác nhau. Tuy nhiên, sự tương đồng chỉ dừng lại ở đây, vì Shark tự do hơn so với Acquire.

Khi đến lượt của bạn, bạn có thể mua cổ phiếu (tối đa là năm) và bán cổ phiếu (bất kỳ số lượng nào), sau đó bạn tung xúc xắc để xác định biểu tượng công ty nào trong bốn biểu tượng bạn đặt trên bảng và ở khu vực nào. Một biểu tượng công ty đơn lẻ không đóng góp vào giá trị của công ty; chỉ có nhóm ít nhất hai biểu tượng mới được tính, vì vậy nhóm 5, 4, 1 và 1 biểu tượng sẽ tạo ra giá trị 9.000 đô la cho mỗi cổ phiếu của công ty đó. Nếu bạn đặt một biểu tượng kết hợp hai biểu tượng đơn lẻ đó, sau đó bạn sẽ có nhóm 5, 4 và 3, vì vậy giá cổ phiếu sẽ tăng lên 12.000 đô la. Nếu bạn đặt biểu tượng đó một mình, giá cổ phiếu sẽ không thay đổi. Khi bạn đặt một biểu tượng, bạn nhận được tiền bằng giá cổ phiếu mới của công ty đó, vì vậy bạn có động lực để tăng kích thước của công ty - nhưng tất cả người chơi đều nhận được số tiền bằng sự khác biệt giữa giá cổ phiếu cũ và mới cho mỗi cổ phiếu mà họ nắm giữ, vậy liệu bạn có làm giàu cho họ hơn là cho chính mình không?

Tất nhiên, bạn cũng có thể đặt một biểu tượng để giảm giá cổ phiếu của một công ty. Khi nhóm của một công ty mở rộng và chạm vào một nhóm nhỏ hơn, nhóm nhỏ hơn đó sẽ bị loại khỏi bảng, làm giảm giá trị cổ phiếu của công ty đó (miễn là nhóm có ít nhất hai biểu tượng) và khiến mọi người mất tiền bằng số tiền mất giá. (Các nhóm cùng kích thước không thể chạm nhau và bạn không thể đặt một biểu tượng để buộc một nhóm nhỏ hơn chạm vào một nhóm lớn hơn.) Để kết thúc lượt chơi của bạn, bạn có thể bán lại bất kỳ số lượng cổ phiếu nào bạn muốn và mua cổ phiếu lên đến giới hạn năm cổ phiếu mỗi lượt.

Các biểu tượng bị loại bỏ sẽ bị đuổi khỏi trò chơi, không được trả lại nguồn cung. Khi tất cả biểu tượng của một công ty đã được sử dụng, hoặc giá cổ phiếu của một công ty đạt đến 15.000 đô la, hoặc tất cả cổ phiếu đã được bán, trò chơi kết thúc và người chơi rút tiền từ tất cả cổ phiếu của họ để xem ai có số tiền nhiều nhất.