100% Chính Hãng
Giao Hàng Toàn Quốc
Giá Tốt Nhất
Chất lượng đảm bảo
100% Chính Hãng
Giao Hàng Toàn Quốc
Giá Tốt Nhất
Chất lượng đảm bảo

Pandemic - Board Game về Phòng Chống Đại Dịch

Thương hiệu: Z-Man Games Mã: MHBG00073HN
Chất liệu: Board game
Nhà Cung Cấp: Z-Man Games   |   Tình trạng: Còn hàng
1.330.000₫
 • Nhận<b> Hobby Point</b> cho mỗi lần mua
  Nhận Hobby Point cho mỗi lần mua
 • Luôn có <b>14 </b>ngày đổi trả miễn phí
  Luôn có 14 ngày đổi trả miễn phí
 • Giao nhanh toàn quốc
  Giao nhanh toàn quốc
 • MyHobby đền bù <b>100% </b>nếu phát hiện hàng giả
  MyHobby đền bù 100% nếu phát hiện hàng giả

Trong Pandemic, một căn bệnh nguy hiểm đã bùng phát đồng thời trên toàn thế giới! Người chơi là những chuyên gia y tế, những người đứng đầu các ban, bộ, ngành có nhiệm vụ điều trị các điểm nóng về bệnh tật đồng thời nghiên cứu các phương pháp chữa trị cho các bệnh trước khi chúng vượt quá tầm kiểm soát. Bản đồ thế giới cho thấy các thành phố trên Thế giới đang bùng dịch. 

Trong mỗi lượt, người chơi có thể sử dụng tối đa bốn hành động để: di chuyển giữa các thành phố, chữa trị cho những người dân bị nhiễm bệnh, nghiên cứu vaccine chữa trị hoặc xây dựng một trạm nghiên cứu. 

Một bộ bài cung cấp cho người chơi những khả năng này, nhưng rải khắp bộ bài này là Dịch bệnh!, đây là thẻ tăng tốc và tăng cường độ lây lan của căn bệnh. Bộ bài thứ hai, riêng biệt sẽ kiểm soát sự lây lan của bệnh dịch. 

Đảm nhận vai trò duy nhất trong đội, người chơi phải lập kế hoạch chiến lược để phù hợp với thế mạnh của các chuyên gia để chinh phục bệnh tật. Ví dụ: Chuyên gia vận hành có thể xây dựng các trạm nghiên cứu cần thiết để tìm ra phương pháp chữa trị bệnh tật và cho phép di chuyển nhiều hơn giữa các thành phố; Nhà khoa học chỉ cần ít kiến thức về một căn bệnh cụ thể để chữa khỏi nó thay vì nghiên cứu nhiều hơn so với những người khác — nhưng căn bệnh này đang lây lan nhanh chóng và thời gian không còn nhiều.

Nếu một hoặc nhiều bệnh lây lan không thể chữa khỏi hoặc nếu quá nhiều thời gian trôi qua, người chơi đều thua cuộc. Nếu dập tắt được dịch bệnh thì tất cả chúng ta đã thành công trong việc đẩy lùi dịch bệnh! 

Phiên bản 2013 của Pandemic bao gồm hai nhân vật mới—Người lập kế hoạch dự phòng và Chuyên gia kiểm dịch—không có trong các phiên bản trước của trò chơi.