100% Chính Hãng
Giao Hàng Toàn Quốc
Giá Tốt Nhất
Chất lượng đảm bảo
100% Chính Hãng
Giao Hàng Toàn Quốc
Giá Tốt Nhất
Chất lượng đảm bảo

My Little Scythe - Phiên bản thu nhỏ cute của Board game Scythe

Thương hiệu: Stonemaier Mã: MHBG00101HN
Chất liệu: Board game
Nhà Cung Cấp: Stonemaier   |   Tình trạng: Còn hàng
1.950.000₫
 • Nhận<b> Hobby Point</b> cho mỗi lần mua
  Nhận Hobby Point cho mỗi lần mua
 • Luôn có <b>14 </b>ngày đổi trả miễn phí
  Luôn có 14 ngày đổi trả miễn phí
 • Giao nhanh toàn quốc
  Giao nhanh toàn quốc
 • MyHobby đền bù <b>100% </b>nếu phát hiện hàng giả
  MyHobby đền bù 100% nếu phát hiện hàng giả

My Little Scythe là một phiên bản thu nhỏ cute phô mai que của Scythe với những cơ chế giống với bản chính như là di chuyển + tương tác + quản lí các vùng đất của bản đồ, chọn loại hành động ở lượt, các vùng đất được liên kết bằng cổng, cơ chế chiến đấu… Chính vì vậy, tuy là game được đánh giá nhẹ nhàng và phù hợp với trẻ em, nhưng gameplay của My Little Scythe thực sự cuốn hút cả với người lớn và những dân chuyên board game.

Game có cơ chế đi theo lượt. Khi đến lượt của mình, người chơi phải chọn 1 trong 3 loại hành động và không thể lặp lại nó ở lượt tiếp theo. Người chơi có thể chọn hành động “di chuyển” để thu thập các tài nguyên nhằm mục đích giao cho cung điện và nhận được cúp giao táo (hoặc đá quý). Bên cạnh đó, người chơi có thể chọn loại hành động “tìm kiếm” để tạo thêm tài nguyên cho vùng đất bằng cách lắc xúc xắc. Với cách này, bạn có thể đặt vào ô mà người chơi khác đang đứng để tăng điểm thân thiện hoặc vào ô của mình để có thêm tài nguyên. Ngoài ra, với hành động “chế tạo”, bạn có thể đổi những tài nguyên hiện có để lấy “bánh nướng” hoặc “thẻ phép thuật” hoặc là “thẻ nâng cấp”. Bánh có thể được dùng để chiến đấu hoặc tích trữ đủ số lượng yêu cầu để nhận cúp bánh.

My Little Scythe xứng đáng là “người thay thế” dễ thương trên cả tuyệt vời cho bản hardcore Scythe, sở hữu số điểm rating khá cao 7.5 trên BoardGameGeek, một con số mà nhiều tựa game muốn đạt được.