100% Chính Hãng
Giao Hàng Toàn Quốc
Giá Tốt Nhất
Chất lượng đảm bảo
100% Chính Hãng
Giao Hàng Toàn Quốc
Giá Tốt Nhất
Chất lượng đảm bảo

My first Castle Panic - Board game Bảo vệ Thành Cổ

Thương hiệu: Fireside Games Mã: MHBG00108HN
Chất liệu: Board game
Nhà Cung Cấp: Fireside Games   |   Tình trạng: Còn hàng
1.200.000₫
 • Nhận<b> Hobby Point</b> cho mỗi lần mua
  Nhận Hobby Point cho mỗi lần mua
 • Luôn có <b>14 </b>ngày đổi trả miễn phí
  Luôn có 14 ngày đổi trả miễn phí
 • Giao nhanh toàn quốc
  Giao nhanh toàn quốc
 • MyHobby đền bù <b>100% </b>nếu phát hiện hàng giả
  MyHobby đền bù 100% nếu phát hiện hàng giả

"My First Castle Panic" là một board game được thiết kế đặc biệt cho trẻ em từ 4 đến 7 tuổi, nhưng cũng có thể chơi với cả gia đình. Trò chơi này là phiên bản đơn giản hóa của "Castle Panic", nhưng vẫn giữ lại những yếu tố thú vị của trò chơi gốc.

Trong "My First Castle Panic", người chơi sẽ cùng nhau hợp tác để bảo vệ lâu đài khỏi các quái vật tấn công. Bản đồ trò chơi được chia thành các vùng hình tròn, mỗi vùng đại diện cho một phần của lâu đài. Các quái vật (gọi là "monsters") sẽ tiến về lâu đài từ các phía trên bản đồ và người chơi cố gắng sử dụng các lá bài để đẩy lui chúng.

Trò chơi không có thời gian giới hạn và không có người chơi đơn lẻ; thay vào đó, mọi người chơi cùng nhau hợp tác để chiến đấu chống lại quái vật. Nếu họ đánh bại tất cả các quái vật trước khi lâu đài bị phá hủy hoàn toàn, họ sẽ chiến thắng. "

"My First Castle Panic" là một trò chơi giáo dục và giải trí, giúp trẻ em phát triển kỹ năng hợp tác, chiến lược và quyết định nhanh nhạy. Đồ họa sinh động và quái vật đáng yêu giúp tạo ra một trải nghiệm thú vị và kích thích trí óc của trẻ em.