100% Chính Hãng
Giao Hàng Toàn Quốc
Giá Tốt Nhất
Chất lượng đảm bảo
100% Chính Hãng
Giao Hàng Toàn Quốc
Giá Tốt Nhất
Chất lượng đảm bảo

In Too Deep - Board Game Hack Não

Thương hiệu: Burnt Island Games Mã: MHBG00072HN
Chất liệu: Board game
Nhà Cung Cấp: Burnt Island Games   |   Tình trạng: Còn hàng
2.250.000₫
 • Nhận<b> Hobby Point</b> cho mỗi lần mua
  Nhận Hobby Point cho mỗi lần mua
 • Luôn có <b>14 </b>ngày đổi trả miễn phí
  Luôn có 14 ngày đổi trả miễn phí
 • Giao nhanh toàn quốc
  Giao nhanh toàn quốc
 • MyHobby đền bù <b>100% </b>nếu phát hiện hàng giả
  MyHobby đền bù 100% nếu phát hiện hàng giả

In Too Deep là một câu chuyện độc đáo, đưa bạn đến tương lai trong một trò chơi board game căng thẳng, chiến lược dành cho 1-5 người chơi. Thực hiện các hành động để hoàn thành mục tiêu và thu thập các bộ. Bạn sẽ đứng về phía nào của pháp luật?

Vào năm 2087, chính quyền đã sụp đổ. Những gì còn lại là các thành phố bị chia cắt. Ở New Dawn City, họ đang cố gắng ngăn chặn sự hỗn loạn. Tập đoàn Syndicate độc ​​ác nhắm vào những thành phố suy yếu này để thống trị bằng cách chiếm đoạt, tổ chức và tăng cường các phần tử tội phạm hiện có.

Trong thế giới của In Too Deep, bạn là thành viên của một cơ quan bí mật chuyên ngăn chặn Syndicate bằng mọi giá. Thay thế các bộ phận trên cơ thể thành máy mang lại cho các thành viên Syndicate một lợi thế về mặt công nghệ (công nghệ giống như của Elon Musk khi bạn có thể điều khiển máy tính chỉ bằng não), nhưng bạn đã tìm ra cách để khai thác sức mạnh đó. Bằng cách thâm nhập vào các bản nâng cấp não của chúng, bạn có thể *hack não* và giành quyền kiểm soát những tên tội phạm này. Đi sâu vào tâm trí của các mục tiêu, bạn sẽ phối hợp các tội ác có mức độ nghiêm trọng ngày càng leo thang để có được bằng chứng quan trọng cần thiết nhằm phá vỡ âm mưu sắp xảy ra của Syndicate.

Mỗi lượt, bạn có thể bắt gặp một tên tội phạm mới và thao túng các hoạt động của chúng trên khắp thành phố, tiếp cận các kỹ năng và tăng sức chịu đựng khi bạn dần quen với tâm trí của chúng. Cơ thể của bạn đang kết nối bluetooth ở trong một phòng thí nghiệm bí mật, cách xa hoạt động thực tế, nhưng bạn không hề an toàn. Việc đi vào tâm trí bọn tội phạm sẽ ảnh hưởng đến tâm trí của bạn. Thực hiện các tội ác, cố gắng sử dụng thông tin bạn thu thập được một cách tốt nhất, với những tình huống khó xử nguy hiểm và cố gắng giữ vững bản thân không bị cuốn theo những hành vi của chúng. Bạn sẽ phải làm mọi cách để đạt được mục đích. Nhừng đừng có cố quá, không bạn sẽ "quá cố" đấy!