100% Chính Hãng
Giao Hàng Toàn Quốc
Giá Tốt Nhất
Chất lượng đảm bảo
100% Chính Hãng
Giao Hàng Toàn Quốc
Giá Tốt Nhất
Chất lượng đảm bảo

HUES and CUES - 50 sắc thái của màu

Thương hiệu: USAOPOLY Mã: MHBG00096HN
Chất liệu: Board game
Nhà Cung Cấp: USAOPOLY   |   Tình trạng: Còn hàng
1.000.000₫
 • Nhận<b> Hobby Point</b> cho mỗi lần mua
  Nhận Hobby Point cho mỗi lần mua
 • Luôn có <b>14 </b>ngày đổi trả miễn phí
  Luôn có 14 ngày đổi trả miễn phí
 • Giao nhanh toàn quốc
  Giao nhanh toàn quốc
 • MyHobby đền bù <b>100% </b>nếu phát hiện hàng giả
  MyHobby đền bù 100% nếu phát hiện hàng giả

Trong HUES and CUES, người chơi sẽ lần lượt đóng vai trò "người đưa ra gợi ý" và những người khác sẽ cố gắng đoán màu sắc mà người đó miêu tả. 

 

Người đưa ra gợi ý sẽ rút một lá bài màu và phải diễn tả màu đó bằng một từ duy nhất, không được sử dụng tên màu cụ thể. Sau đó, những người chơi còn lại sẽ đưa dự đoán của mình lên bảng màu, cố gắng chọn màu mà họ nghĩ phù hợp nhất với gợi ý. Sau lượt đoán đầu tiên, người đưa ra gợi ý có thể cho thêm một gợi ý để giúp người chơi điều chỉnh lựa chọn của mình. 

 

Khi tất cả mọi người đã đoán xong, người đưa ra gợi ý sẽ tiết lộ màu sắc chính xác và tính điểm dựa trên khoảng cách giữa con cờ của người chơi và màu sắc đích. 

 

HUES and CUES mang lại trải nghiệm thú vị và dễ dàng tham gia, lý tưởng cho các buổi tụ họp gia đình và bạn bè. Trò chơi khuyến khích sự sáng tạo và khả năng diễn đạt của người chơi khi họ phải tìm cách miêu tả những màu sắc cụ thể mà không sử dụng các từ trực tiếp liên quan đến màu sắc. 

Với 480 màu sắc khác nhau trên bảng, việc phân biệt giữa các sắc thái tương tự có thể là một thử thách, nhưng cũng là điểm làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn.

     

Đánh Giá HUES and CUES đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì dễ học và chơi, phù hợp với mọi lứa tuổi và khả năng. Nó là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích các trò chơi như Dixit và Codenames, kết hợp yếu tố tư duy phân tích và sự sáng tạo​