100% Chính Hãng
Giao Hàng Toàn Quốc
Giá Tốt Nhất
Chất lượng đảm bảo
100% Chính Hãng
Giao Hàng Toàn Quốc
Giá Tốt Nhất
Chất lượng đảm bảo

Spirit Island: Branch & Claw | Cooperative Strategy Board Game

Thương hiệu: Greater Than Games Mã: PVN546
Chất liệu: Board Game
Nhà Cung Cấp: Greater Than Games   |   Tình trạng: Hết hàng
1.450.000₫
 • Nhận<b> Hobby Point</b> cho mỗi lần mua
  Nhận Hobby Point cho mỗi lần mua
 • Luôn có <b>14 </b>ngày đổi trả miễn phí
  Luôn có 14 ngày đổi trả miễn phí
 • Giao nhanh toàn quốc
  Giao nhanh toàn quốc
 • MyHobby đền bù <b>100% </b>nếu phát hiện hàng giả
  MyHobby đền bù 100% nếu phát hiện hàng giả

Bản mở rộng Branch & Claw cho Spirit Island, bao gồm hai linh hồn mới (Sharp Fangs Behind the Leaves và Keeper of the Forbidden Wilds) và một đối thủ mới (Pháp), cũng như thêm sự kiện vào giai đoạn xâm lược của trò chơi! Bộ bài sự kiện có các sự kiện xảy ra hàng lượt, làm tăng sự đa dạng trong cách chơi. Ngoài ra, bản mở rộng còn có các biểu tượng ngăn chặn kẻ xâm lược khám phá, xây dựng hoặc tàn phá hoặc thêm quái thú hoang dã vào đất, một bộ sưu tập mới các quyền năng (31 quyền năng nhỏ và 21 quyền năng lớn) sử dụng các biểu tượng mới và mở rộng cách chơi, 15 thẻ sợ hãi mới, thẻ bệnh mới và kịch bản mới.

Về sản phẩm này
BẢO VỆ ĐẤT ĐAI: Những kẻ xâm lược đang cố gắng chiếm đoạt và hủy hoại hòn đảo bất cứ nơi nào họ khám phá. Là những Linh hồn của hòn đảo, bạn có thể bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi lực lượng xâm lược!

NHIỀU LINH HỒN HƠN: Hai Linh hồn hoàn toàn mới và hấp dẫn đã được thêm vào để mang đến sự đa dạng và sức sống hơn cho trò chơi của bạn!

ĐỐI THỦ HẤP DẪN: Một đối thủ hoàn toàn mới đã được thêm vào để mang đến thêm thách thức! Branch & Claw thêm Franch (Plantation Colony).

LOẠI MÃ MỚI: Những Linh hồn này mang đến không chỉ cơ chế mới mà còn sử dụng các loại mã mới như Wilds, Beast, Disease và Strife.

BỐN KỊCH BẢN MỚI: Càng nhiều lượt chơi với sự yêu cầu người chơi càng cao với bốn kịch bản nữa! Liệu bạn có thể vượt qua chúng trong một trò chơi không?