100% Chính Hãng
Giao Hàng Toàn Quốc
Giá Tốt Nhất
Chất lượng đảm bảo
100% Chính Hãng
Giao Hàng Toàn Quốc
Giá Tốt Nhất
Chất lượng đảm bảo

Betrayal at The House on The Hill (2nd Edition) - Tôi thấy Biệt Thự trên Đồi Hoang(2nd Edition)

Thương hiệu: Avalon Hill Mã: MHBG00082HN
Chất liệu: Board game
Nhà Cung Cấp: Avalon Hill   |   Tình trạng: Còn hàng
1.290.000₫
 • Nhận<b> Hobby Point</b> cho mỗi lần mua
  Nhận Hobby Point cho mỗi lần mua
 • Luôn có <b>14 </b>ngày đổi trả miễn phí
  Luôn có 14 ngày đổi trả miễn phí
 • Giao nhanh toàn quốc
  Giao nhanh toàn quốc
 • MyHobby đền bù <b>100% </b>nếu phát hiện hàng giả
  MyHobby đền bù 100% nếu phát hiện hàng giả

 

Betrayal at The House on The Hill nhanh chóng tạo nên sự hồi hộp và phấn khích khi người chơi khám phá một dinh thự ma ám do chính họ thiết kế, gặp phải những linh hồn và những điềm báo đáng sợ báo trước số phận của họ. 

Với thời gian chơi ước tính khoảng một giờ, Betrayal at House on the Hill lý tưởng cho các bữa tiệc, họp mặt gia đình hoặc vui chơi bình thường với bạn bè. 

Câu chuyện diễn ra, khi mà nhóm bạn đi chơi và có người bỗng thốt lên: "Tôi thấy Biệt Thự Bỏ Hoang trên Đồi Hoang!" tìm thấy..... một căn biệt thự bỏ hoang trên đồi hoang. Với bản tính tò mò va thích phiêu lưu của những ngươi trẻ, mọi người mở cách cửa và bước chân vào căn nhà để khám phá, nghịch ngợm. Nhưng nào đâu, ngay khi vừa bước chân vào căn biệt thự, cánh cửa đóng sập vào ngay phía sau lưng mọi người, và không có cách nào để mở ra được. Giờ thì mọi người sẽ phải tìm cách ra khỏi đây thôi. Không biết rằng, trong ngôi nhà này có một lời nguyền, và đang tìm cơ hội để được giải thoát.

                                                             

Betrayal at House on the Hill là một trò chơi cho phép người chơi xây dựng căn phòng ngôi nhà ma ám của riêng mình theo từng phòng, từng viên gạch, giá trị chơi lại của trò chơi gần như là vô hạn. Một cách bí mật, một trong những người chơi sẽ vào vai phản bội và những người còn lại trong nhóm phải tìm ra và đánh bại kẻ phản bội trước khi quá muộn! Betrayal at house on the hill sẽ thu hút bất kỳ người chơi trò chơi nào thích trò chơi vui nhộn, hồi hộp.

Phiên bản 2 thành phần có phần cổ điển hơn so với phần mới, tuy nhiên tinh túy nhất của trò chơi là gameplay và cốt truyện thì vẫn luôn sống mãi với thời gian.