100% Chính Hãng
Giao Hàng Toàn Quốc
Giá Tốt Nhất
Chất lượng đảm bảo
100% Chính Hãng
Giao Hàng Toàn Quốc
Giá Tốt Nhất
Chất lượng đảm bảo

Azul (Base game) - Board Game Vào Nhập Vai Thợ Chính Đi Đóng Gạch

Thương hiệu: Plan B Games Mã: MHBG00076HN
Chất liệu: Board game
Nhà Cung Cấp: Plan B Games   |   Tình trạng: Còn hàng
1.520.000₫
 • Nhận<b> Hobby Point</b> cho mỗi lần mua
  Nhận Hobby Point cho mỗi lần mua
 • Luôn có <b>14 </b>ngày đổi trả miễn phí
  Luôn có 14 ngày đổi trả miễn phí
 • Giao nhanh toàn quốc
  Giao nhanh toàn quốc
 • MyHobby đền bù <b>100% </b>nếu phát hiện hàng giả
  MyHobby đền bù 100% nếu phát hiện hàng giả

 

Được người Moor giới thiệu, Azulejos (ban đầu là gạch men trắng và xanh) được người Bồ Đào Nha hoàn toàn đón nhận khi vua Manuel I của họ, trong chuyến thăm cung điện Alhambra ở miền Nam Tây Ban Nha, đã bị mê hoặc bởi vẻ đẹp tuyệt vời của gạch trang trí Moorish. Nhà vua kinh ngạc trước vẻ đẹp nội thất của Alhambra, ngay lập tức ra lệnh trang trí cung điện của mình ở Bồ Đào Nha bằng gạch ốp tường tương tự. 

Là một thợ chính được cử đi lát gạch, bạn được thử thách trang trí các bức tường của Cung điện Hoàng gia Evora. Trong trò chơi Azul , người chơi lần lượt xếp các ô màu từ nhà cung cấp lên bảng người chơi của mình. Ở cuối vòng chơi, người chơi ghi điểm dựa trên cách họ đặt các viên gạch của mình để trang trí cung điện. Điểm được ghi cho các mẫu cụ thể và bộ hoàn chỉnh; còn nếu mà lãng phí gạch thì sẽ bị chủ thầu phạt. Người chơi có nhiều điểm nhất khi kết thúc trò chơi sẽ thắng.

 

Azul là phiên bản đầu tiên và thành công nhất, dẫn đến 1 loạt các series tiếp theo của dòng game này, với mỗi bản mở rộng đưa đến một phong cách kiến trúc kinh điển khác nhau như Sintra ở Bồ Đào Nha hay kiểu kiến trúc mở Pavillion, hay Azul là dựa theo nghệ thuật làm gốm sứ Azulejo của Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha.