100% Chính Hãng
Giao Hàng Toàn Quốc
Giá Tốt Nhất
Chất lượng đảm bảo
100% Chính Hãng
Giao Hàng Toàn Quốc
Giá Tốt Nhất
Chất lượng đảm bảo

Arkham Horror 3rd Edition

Thương hiệu: Fantasy Flight Games Mã: MHBG00077HN
Chất liệu: Board game
Nhà Cung Cấp: Fantasy Flight Games   |   Tình trạng: Còn hàng
2.610.000₫
 • Nhận<b> Hobby Point</b> cho mỗi lần mua
  Nhận Hobby Point cho mỗi lần mua
 • Luôn có <b>14 </b>ngày đổi trả miễn phí
  Luôn có 14 ngày đổi trả miễn phí
 • Giao nhanh toàn quốc
  Giao nhanh toàn quốc
 • MyHobby đền bù <b>100% </b>nếu phát hiện hàng giả
  MyHobby đền bù 100% nếu phát hiện hàng giả

Năm đó là năm 1926, và đó là đỉnh cao của những năm hai mươi. Những người nhảy múa cho đến bình minh trong những quán rượu đầy khói, uống rượu do những người bán rượu rum và đám đông cung cấp. Đó là một lễ kỷ niệm để kết thúc tất cả các lễ kỷ niệm sau Chiến tranh chấm dứt mọi cuộc chiến.

Tuy nhiên, một bóng tối đang lớn dần trong thành phố Arkham. Các thực thể ngoài hành tinh được gọi là Ancient Ones ẩn náu trong khoảng không vượt không gian và thời gian, quằn quại ở ngưỡng cửa giữa các thế giới. Các nghi lễ huyền bí phải bị dừng lại và các sinh vật ngoài hành tinh bị tiêu diệt trước khi Người cổ đại biến thế giới của chúng ta thành nơi thống trị bị hủy hoại. Chỉ một số ít điều tra viên đứng lên chống lại Arkham Horror. Họ sẽ thắng thế?

Trong Arkham Horror, người chơi đảm nhận vai trò điều tra viên đang cố gắng loại bỏ thế giới của những sinh vật cổ đại, huyền bí được gọi là Ancient Ones. Dựa trên các tác phẩm của HP Lovecraft , người chơi sẽ phải thu thập manh mối, đánh bại những con quái vật đáng sợ cũng như tìm kiếm các công cụ và đồng minh nếu họ muốn có cơ hội đánh bại những sinh vật sống ngay bên ngoài bức màn thực tại của chúng ta.