100% Chính Hãng
Giao Hàng Toàn Quốc
Giá Tốt Nhất
Chất lượng đảm bảo
100% Chính Hãng
Giao Hàng Toàn Quốc
Giá Tốt Nhất
Chất lượng đảm bảo

Aqua - Board Game Xây Dựng Thủy Cung

Thương hiệu: Sidekick Games Mã: MHBG00071HN
Chất liệu: Board game
Nhà Cung Cấp: Sidekick Games   |   Tình trạng: Còn hàng
1.610.000₫
 • Nhận<b> Hobby Point</b> cho mỗi lần mua
  Nhận Hobby Point cho mỗi lần mua
 • Luôn có <b>14 </b>ngày đổi trả miễn phí
  Luôn có 14 ngày đổi trả miễn phí
 • Giao nhanh toàn quốc
  Giao nhanh toàn quốc
 • MyHobby đền bù <b>100% </b>nếu phát hiện hàng giả
  MyHobby đền bù 100% nếu phát hiện hàng giả

Đắm chìm gia đình bạn vào kỳ quan đại dương ở AQUA. Trò chơi board hấp dẫn này dành cho 1-4 người chơi, thể hiện vẻ đẹp của đại dương thông qua lối chơi đa dạng; bao gồm chế độ solo và cạnh tranh.

Bắt đầu với một điểm nóng và mở rộng hệ thống san hô của bạn để thúc đẩy môi trường sống đa dạng sinh học cho các loài động vật biển nhỏ. Nuôi những loài san hô tốt nhất để thu hút những sinh vật biển lớn nhất và đảm bảo chiến thắng.

Phát triển san hô, tạo môi trường sống & rạn san hô (thu hút Động vật nhỏ) và Thiết lập Đa dạng sinh học (có thể thu hút Động vật lớn).

Tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp của Vincent Dutrait thổi hồn mang đại dương vào: Thiết kế nổi bật về mặt hình ảnh của AQUA thể hiện sự đa dạng của đại dương, nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của bạn. Đắm chìm trong màu sắc sống động và các chi tiết phức tạp khiến mỗi vòng chơi trở nên hấp dẫn.

AQUA chơi hơn 17 vòng. Đến lượt mình, bạn phải lấy một tấm token san hô mới từ chợ và thêm nó vào rạn san hô của mình, sau đó bạn cũng có thể thu hút động vật đến hệ sinh thái của mình nếu bạn tạo ra các mẫu san hô chính xác. Khi kết thúc trò chơi, người chơi nào nuôi được các quần thể san hô tốt nhất và thu hút được nhiều loài động vật biển lớn nhỏ nhất sẽ ghi được nhiều điểm nhất và giành chiến thắng. AQUA mời bạn hòa mình vào vẻ đẹp và sự kỳ diệu của đại dương, mang đến trải nghiệm chơi game đa dạng đáng kinh ngạc cho cả gia đình.

Từ 8 tuổi trở lên; 1-4 người chơi; Thời gian chơi tối thiểu 30-45+