100% Chính Hãng
Giao Hàng Toàn Quốc
Giá Tốt Nhất
Chất lượng đảm bảo
100% Chính Hãng
Giao Hàng Toàn Quốc
Giá Tốt Nhất
Chất lượng đảm bảo
My Hobby

Review WINGSPAN - BOARD GAME TUYỆT ĐỈNH CHO NHỮNG NGƯỜI MÊ CHIM

Thứ Năm, 06/06/2024
Hoàng Võ

Nếu bạn yêu chim và cũng ghiền board game. Sao không đem 2 đam mê ấy hội tụ làm một với Wingspan ?

 

Trình làng đầu năm 2019 bởi Stonemaier Games, Wingspan được đánh giá là 1 sự pha trộn đầy nghệ thuật giữa cuốn hút, nhẹ nhàng song vẫn không kém phần gay cấn.

 

 

1. Thông tin cơ bản

  • Số người chơi:1 - 5 người

  • Số người chơi lý tưởng: 3 - 5 người

  • Thời gian chơi: 45 - 75 Phút

  • Độ khó: 2.37/5

2. Luật chơi

 

Trong Wingspan, bạn sẽ đóng vai là những nhà nghiên cứu về các loài chim, tìm cách thu thập các thông tin, hình ảnh về các loài chim và nuôi dưỡng các chú chim này để giúp chúng sinh ra những quả trứng tuyệt đẹp.Tất nhiên, bạn sẽ cần hiểu những chú chim của mình để có một kế hoạch nuôi chúng tốt nhất, từ tập quán ăn uống, sinh hoạt cho tới tập quán sinh sản của chúng, cũng như điều kiện sống lý tưởng nhất cho mỗi loài.  

 

 

 

Cuối cùng sau 4 vòng chơi, người nhiều điểm nhất sẽ chiến thắng !

 

3. Từ 1 tân binh của làng game trở thành "cơn sốt cháy hàng" toàn thế giới đầu 2019 

Với việc lọt đề cử dành cho giải thưởng danh giá Kennerspiel des Jahres, và độ sold out kỉ lục của game ngay khi mới ra mắt đầu 2019, độ hấp dẫn cuốn hút của gameplay là điều không cần phải bàn cãi.

Điều khiến bạn yêu ngay từ giây đầu tiên là tông màu chủ đạo pastel mát lạnh đẹp khủng khiếp, thật sự quá hợp để quẩy tung cái nóng của mùa hè.

 

 

Bên cạnh art work đẹp long lanh, xúc xắc và nhiều tokens được làm tỉ mỉ, game còn sở hữu đến 200 loài chim được minh họa và tạo hình vô cùng sống động, xứng đáng là tựa game quý tộc must-try dành cho những gamer yêu cái đẹp.

 

 

 

Và cũng giống như tựa game đình đám Viticulture của nhà phát hành Stonemaiero, đảm bảo bạn vẫn có thể tận hưởng game một cách thú vị và hấp dẫn nhất ngay cả khi không có những người chơi khác để chơi cùng. Một Automa - mode chơi solo đã được tính toán cẩn thận và kĩ lượng để đảm bảo game đấu không hề dễ nhằn dành cho bạn.

 

 

Quả thực, Wingspan sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn cùng bạn bè, gia đình thư giãn và tìm hiểu thêm về bí mật của thiên nhiên hoang dã.

ĐỪNG TRẦM TRỒ, HÃY TRẢI NGHIỆM NGAY 1 trong những hiện tượng board game mạnh mẽ - cơn sốt cháy hàng trên toàn thế giới!!

 

Đặt mua Wingspan ngay tại đây

 

Bài viết bởi Boardgame.vn

Viết bình luận của bạn