100% Chính Hãng
Giao Hàng Toàn Quốc
Giá Tốt Nhất
Chất lượng đảm bảo
100% Chính Hãng
Giao Hàng Toàn Quốc
Giá Tốt Nhất
Chất lượng đảm bảo
My Hobby

[REVIEW] CAMEL UP (2018) - ĐUA LẠC ĐÀ

Thứ Sáu, 14/06/2024
Hoàng Võ
Đâu là một trong số trò chơi đạt được nhiều giải thưởng nhất khi ra mắt?
 
Là board game gia đình được yêu thích nhất?
 
Và là một trong số những cuộc hành trình khám phá có tính giải trí cao nhất?
 
Nếu câu trả lời không phải là Camel Up, thì bạn đã bỏ qua một tựa game đình đám đến từ nhà sản xuất EGGERTSPIELE rồi đấy. Bước chân vào Camel Up, bạn sẽ tìm về một vùng sa mạc hoang sơ với kim tự tháp tráng lệ và đầy quyền năng, bắt đầu tìm ra kẻ thắng cuộc trong cuộc đua lạc đà gay cấn nhất, và đặc biệt là sử dụng sự suy đoán, căn thời gian và một chút may mắn để kiếm được bội tiền từ cuộc đua này.
 
Với luật chơi Camel Up không quá khó hiểu, cộng với những phụ kiện tuyệt đẹp trong game như kim tự tháp hay lạc đà, và dĩ nhiên không thể không kể tới những người bạn cùng tham gia trò chơi, Camel Up là một tựa game giải trí vui nhộn và thoải mái cùng bạn bè và người thân yêu mà bạn không nên bỏ lỡ. Bạn đã sẵn sàng rồi chứ? 
 
 

1. Review gameplay Camel Up

Board game Camel Up sẽ xoay quanh cuộc đua của những chú lạc đà. Sự di chuyển của chúng sẽ phụ thuộc vào việc tung xúc sắc, lúc bên trong kim tự tháp đổ ra ngẫu nhiên một viên xúc sắc, thì đó sẽ là khi lạc đà cùng màu với viên xúc sắc ấy bước đi số bước được ghi trên xúc sắc. Một chặng đua sẽ kết thúc khi cả 5 quân xúc sắc đều đã được đổ ra khỏi kim tự tháp. Và vòng đua sẽ khép lại khi có một con lạc đà về đích. 
 
 
 

2.Đánh giá Camel Up

 
Về điểm cộng:
  • Thiết kế đẹp mắt, tinh vi, đặc biệt là mô hình kim tự tháp xuất sắc và mô hình lạc đà vững chắc có thể xếp chồng lên nhau mà không sợ đổ xuống
  • Luật chơi khá dễ hiểu và cũng không quá rắc rối, phù hợp để giải trí
  • Đem lại nhiều niềm vui

Về điểm trừ:
  • Trò chơi có khá nhiều yếu tố ngẫu nhiên
  • Lúc đầu phần set up hơi khó khăn vì nhiều thành phần

 

3. Cảm nhận về Camel Up

Lời khen đầu tiên cho Camel Up có lẽ phải dành cho bộ phận thiết kế, bởi lẽ đây là một trong những tựa game khiến mình phải ồ lên khi nhìn thấy lần đầu, với mô hình kim tự tháp rất chi tiết và tuyệt đẹp. Nó cũng là một chi tiết quan trọng có ảnh hưởng đến trò chơi, bởi đây sẽ là nơi đổ xúc sắc ngẫu nhiên để bắt đầu cuộc đua thú vị của lạc đà.
 
Điểm tiếp theo chính là phần mô hình lạc đà, được làm từ gỗ chắc chắn và được thiết kế thông minh phù hợp với nội dung game, khi những chú lạc đà ở cùng một vị trí thì sẽ chồng lên nhau, và thiết kế này giúp chúng không bị đổ trong quá trình di chuyển, đây là một nỗ lực rất đáng khen của nhà sản xuất.
 
 

Một trong những giải thường mà Camel Up đạt được gồm có:

Giải thưởng đạt được:
    2014 Spiel des Jahres Winner
    2014 Spiel des Jahres Nominee
    2014 Golden Geek Best Family Board Game Nominee
    2014 Board Game Quest Awards Most Innovative Game Nominee
    2014 Board Game Quest Awards Game of the Year Nominee
    2014 Board Game Quest Awards Best Family Game Nominee
    2014 Årets Spill Best Family Game Nominee

Viết bình luận của bạn