100% Chính Hãng
Giao Hàng Toàn Quốc
Giá Tốt Nhất
Chất lượng đảm bảo
100% Chính Hãng
Giao Hàng Toàn Quốc
Giá Tốt Nhất
Chất lượng đảm bảo

Cờ Vua Lumina: phiên bản Helio

Thương hiệu: Maztermind Mã: STMM00066HN
Chất liệu: Đồ sưu tập
Nhà Cung Cấp: Maztermind   |   Tình trạng: Còn hàng
2.500.000₫
 • Nhận<b> Hobby Point</b> cho mỗi lần mua
  Nhận Hobby Point cho mỗi lần mua
 • Luôn có <b>14 </b>ngày đổi trả miễn phí
  Luôn có 14 ngày đổi trả miễn phí
 • Giao nhanh toàn quốc
  Giao nhanh toàn quốc
 • MyHobby đền bù <b>100% </b>nếu phát hiện hàng giả
  MyHobby đền bù 100% nếu phát hiện hàng giả

Trái ngược hoàn toàn với thiết kế cờ Vua truyền thống đơn sắc, Lumina Chess phiên bản Helio là bữa tiệc sắc màu nổi bật cho mọi khoảnh khắc giải trí và kết nối. Khoác lên mình vẻ đẹp hiện đại với những chi tiết được cắt tỉa sắc nét, bộ cờ nói thay cho cá tinh và phong cách cá nhân của người sở hữu.

 

Những Phác Thảo Thành Hình

Hành trình sáng tạo của chúng tôi bắt đầu với bản phác thảo ý tưởng đầy cảm hứng của những người nghệ sĩ tài ba. Từ những nét vẽ chì minh họa cho đến quá trình kết xuất hình ảnh hoàn chỉnh, mỗi chi tiết thiết kế đều được chăm chút tỉ mỉ để mang đến độ hoàn mỹ cho từng sản phẩm.

 

Nâng Tầm Trải Nghiệm

Với thiết kế tinh xảo trong từng chi tiết phức tạp, Lumina Chess phiên bản Helio mang đến nét chấm phá sang trọng và thời thượng cho mọi không gian giải trí và trưng bày, biến mỗi ván cờ trở thành sân khấu đẳng cấp phô diễn cá tính và phong cách của từng người chơi.

 

Sang trọng và đẳng cấp

Phá cách trong kết hợp màu sắc cùng những đường nét tinh gọn, Lumina Chess phiên bản Helio vượt qua ranh giới của phong cách thiết kế truyền thống, trở thành điểm nhấn nổi bật đầy sức hút cho không gian sống của bạn.

 

Phản chiếu phong cách nghệ thuật

Lumina Chess phiên bản Helio là biểu tượng của tư duy chiến lực và vẻ đẹp trí tuệ, mang đến sự đồng điệu trong tâm hồn những cá nhân tìm kiếm và theo đuổi nét đẹp tinh tế riêng biệt trong đời sống thường nhật.

 

Nơi bắt đầu câu chuyện

Nét độc đáo trong thiết kế của Lumina Chess phiên bản Helio gợi sự thích thú và tò mò, để rồi bộ cờ trở thành lời dẫn chuyện tinh tế cho những tâm sự bộc bạch của từng người chơi, mở ra một không gian kết nối đáng nhớ và ấn tượng