100% Chính Hãng
Giao Hàng Toàn Quốc
Giá Tốt Nhất
Chất lượng đảm bảo
100% Chính Hãng
Giao Hàng Toàn Quốc
Giá Tốt Nhất
Chất lượng đảm bảo
My Hobby

Bộ Sưu Tầm SKULLPANDA The Ink Plum Blossom

Thứ Tư, 05/06/2024
Hoàng Võ
Sau bộ Skull Panda kỷ niệm 13 năm, POP MART tiếp tục tung thêm một siêu phẩm mới mang tên SKULLPANDA The Ink Plum Blossom.
 

The wind (Làn gió đông)

Bộ sản phẩm này nổi bật nhờ phụ kiện làn gió trên đỉnh đầu mô hình nhân vật, được dính với nhau bằng nam châm. Gió được luồn lách từ cánh tay qua phần lưng cũng được làm vô cùng tỉ mỉ, bạn có thể thấy được điều đó qua chi tiết uốn lượn đẹp mắt. Ở phần đầu mô hình có những bông hoa trắng tinh khôi, phần đầu cũng được in 3D vân gỗ vô cùng nổi bật. Có lẽ tác giả đang muốn nói về sức sống hiếm hoi trong mùa đông giá lạnh chăng?

skullpanda-the-ink-plum-blossom-1

Phụ kiện làn gió trên đỉnh đầu mô hình nhân vật có nam châm

The Spring (Nàng xuân)

Chỉ cần ngắm nhìn, mô hình này sẽ hút hồn bạn bởi vẻ tươi mới như một cơn gió dìu dịu vào mùa xuân. Đập vào mắt sẽ là hình ảnh cành dây leo trải dài khắp sông núi cùng chồi non nho nhỏ nhưng đầy mạnh mẽ, vượt qua mùa đông và vươn mình đầy sức sống. Bộ mô hình này báo hiệu cho chúng ta biết, sức sống sinh sôi và mùa xuân đã tới.

skullpanda-the-ink-plum-blossom-2

Sức sống của mùa xuân đã gõ cửa

The Courtyard (Khoảng sân) 

Đây là một trong những mô hình hiếm hoi của bộ SKULLPANDA The Ink Plum Blossom có đến 2 tấm thẻ, trong đó có 1 tấm thẻ hướng dẫn. Tấm màn che có thể gắn trước mặt mô hình, che đi một nửa khuôn mặt. Theo như lời tác giả, chúng ta có thể hiểu rằng nửa khuôn mặt bị che đi tượng trưng cho quá khứ đã qua với người xưa tại khoảng sân nhỏ. Phần mái tóc giống như một dòng mực chảy dài lênh láng, kết hợp với gam màu trầm khiến người ta cảm nhận được nỗi buồn man mác, đầy hoài niệm.

 

 

skullpanda-the-ink-plum-blossom-3

Mô hình có đến 2 tấm thẻ, trong đó có 1 tấm thẻ hướng dẫn

The Moss (Rêu xanh)

Mô hình có một lớp nhung tượng trưng cho rêu xanh. Mô hình The Moss như đang nói về sự yên bình của những tán rêu, dù cho không được ai chú ý, chúng vẫn vươn mình mạnh mẽ, phá tan lớp đá và những khúc cây để sinh sôi.

skullpanda-the-ink-plum-blossom-4

Mô hình có một lớp nhung tượng trưng cho rêu xanh

The Moon (Mặt trăng)

Mô hình này có pin và có khả năng phát sáng trong đêm tối. Mô hình có đi kèm phụ kiện là chiếc mũ hình đám mây, bạn có thể che lên để tạo nên hình tượng “Mây bay theo trăng, trăng tròn che đêm” như trong câu thơ mà tác giả đề cập trong thẻ. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ mới, POP MART thật sự đang cố phá vỡ những chuẩn mực về mô hình Art toys, đem đến trải nghiệm đỉnh cao hơn nữa cho người chơi.

skullpanda-the-ink-plum-blossom-5

Mô hình này có pin và có khả năng phát sáng trong đêm tối

 

The Bamboo (Rừng tre)

Hoa văn của mô hình này quả thật nằm ở từ đỉnh cao. POP MART đã sử dụng công nghệ in chuyển nước để tạo nên hoa văn giống như được vẽ bằng cọ thật. Công nghệ này giúp sản phẩm có hoa văn độc nhất vô nhị, vậy nên dù bạn có mở trùng thì hoa văn của The Bamboo cũng không giống nhau.

skullpanda-the-ink-plum-blossom-6

Sản phẩm có hoa văn độc nhất vô nhị

The Scene (Cảnh vật)

Bộ SKULLPANDA The Ink Plum Blossom này sở hữu tone màu đỏ đẹp mắt. Nhân vật cầm trên tay bình rượu bạch ngọc, hơi ngả nghiêng đầy chất trữ tình. Bạn có thể gắn cành mận phụ kiện lên mái tóc của mô hình nhân vật nữa đấy.

skullpanda-the-ink-plum-blossom-7

Nhân vật hơi ngả nghiêng đầy chất trữ tình

The Bridge (Cây cầu)

Phần đầu mô hình có hình in 3D chiếc cầu vô cùng nổi bật, phía sau lưng còn có một chú chim đang tung cánh. Chiếc cầu này rất có thể là cầu được tạo nên bởi những chú chim ô thước vào Thất tịch hàng năm, để Ngưu Lang và Chức Nữ gặp nhau.

skullpanda-the-ink-plum-blossom-8

Phần đầu mô hình có hình in 3D chiếc cầu vô cùng nổi bật

The Valley (Thung lũng)

Hình ảnh nón chóp của mô hình này khiến bạn lập tức liên tưởng tới các nhân vật kiếm hiệp thời xưa. Phần trang phục của nhân vật mang đầy phong cách cổ trang và vô cùng chỉn chu. Bạn chắc chắn nên sở hữu mô hình này trong bộ sưu tập art toys của mình.

 

 

skullpanda-the-ink-plum-blossom-9

Hình ảnh nón chóp của các nhân vật kiếm hiệp thời xưa

 

The Forest (Rừng rậm)

Tận hưởng không khí của rừng rậm chỉ qua một bộ mô hình. Sản phẩm có một chiếc lá khô trên đỉnh đầu, kết hợp với một cành cây uốn lượn quanh thân diễn tả cảm giác hòa quyện với thiên nhiên. Phần đầu cũng được in chuyển nước tương tự như bộ The Bamboo.

skullpanda-the-ink-plum-blossom-10

Tận hưởng không khí của rừng rậm chỉ qua một bộ mô hình

 

The Snow (Tuyết trắng)

Mô hình khoác lên mình một chiếc áo được làm từ băng, tạo cảm giác khá lạnh lẽo và u buồn. Ở phần tai tròn, chúng ta có thể thấy tuyết rơi đã phủ kín lên rồi. Khi kết hợp The Snow cùng The Wind, chúng ta có thể tạo nên một câu chuyện hoàn chỉnh.

skullpanda-the-ink-plum-blossom-11

Ở phần tai tròn, chúng ta có thể thấy tuyết rơi đã phủ kín lên

 

The Root (Rễ cây)

Thiết kế phần đầu siêu đặc biệt với chi tiết rễ cây xoắn lại và đan xen, cuối cùng mọc lên các nhánh cây nhỏ. Phần tai và mô hình xung quanh cũng không được láng mịn, cho chúng ta cảm giác chân thật như đang sờ lên gỗ vậy.

skullpanda-the-ink-plum-blossom-12

Thiết kế phần đầu siêu đặc biệt với chi tiết rễ cây xoắn lại và đan xen

 

Bạn có thể thấy được bộ mô hình SKULLPANDA The Ink Plum Blossom vô cùng đầu tư về chất liệu. Các mô hình trong bộ sưu tập lần này đều vô cùng đẹp mắt và xứng đáng để sở hữu. Bạn có thể sắm ngay bộ sản phẩm này tại My Hobby nhé: SKULLPANDA The Ink Plum Blossom
 

Bài viết bởi: Hobiverse.com.vn

Viết bình luận của bạn